News

covid1

THE MIRA CENTRAL PARK HOTEL VÀ CÔNG CUỘC PHÒNG CHỐNG COVID-19

Để đảm bảo an toàn sức khoẻ của toàn bộ khách hàng và cộng đồng 𝐓𝐡𝐞 𝐌𝐢𝐫𝐚 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐫𝐚𝐥 𝐏𝐚𝐫𝐤 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 đã chủ động triển khai công tác thực hiện xét nghiệm 𝐂𝐨𝐯𝐢𝐝-𝟏𝟗 cho toàn bộ công nhân viên đang làm việc tại Khách Sạn. Tất cả kết quả xét nghiệm đều là âm tính. Nên Quý Khách Hàng có thể an tâm khi đang lưu trú tại Khách Sạn. ❤
Hãy cùng 𝐓𝐡𝐞 𝐌𝐢𝐫𝐚 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐫𝐚𝐥 𝐏𝐚𝐫𝐤 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 chung tay bảo vệ sức khoẻ của bạn và mọi người xung quanh để đẩy lùi 𝐂𝐨𝐯𝐢𝐝-𝟏𝟗 và gửi lời cám ơn chân thành tới những người hùng thầm lặng tại nơi tuyến đầu chống dịch! ❤ ..Chi tiết..

NHÀ HÀNG HẢI SẢN SEASHELL - ĐẶT MÓN VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI - TẠI NOW.VN​

❤❤❤ Vì bảo vệ Khách Hàng trước tình hình dịch bệnh hiện nay, Nhà hàng Hải sản Seashell đã có mặt trên Now, sẵn sàng phục vụ và gửi đến Quý Khách hàng các sản phẩm tươi ngon, chất lượng tiêu chuẩn 5 Sao tại nhà, văn phòng, cho những buổi hẹn hò tại nhà lãng mạn, hoặc những buổi liên hoan tại công ty.🎊🎊
📞 Hãy nhấc máy lên chọn món và tận hưởng những món ăn chất lượng tiêu chuẩn 5 sao tại gia ngay nào 🔥
👉 Tham khảo chi tiết tại đây
NOW hotel
DSC06009

𝐓𝐡𝐞 𝐌𝐢𝐫𝐚 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐫𝐚𝐥 𝐏𝐚𝐫𝐤 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 đã chủ động triển khai thông điệp "5K" của Bộ Y Tế

Để đảm bảo an toàn sức khoẻ của toàn bộ khách hàng và cộng đồng 𝐓𝐡𝐞 𝐌𝐢𝐫𝐚 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐫𝐚𝐥 𝐏𝐚𝐫𝐤 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 đã chủ động triển khai thông điệp “5K” của Bộ Y Tế

 

✨ Trang bị máy đo thân nhiệt tại khu vực lối vào khách sạn và thực hiện nghiêm ngặt việc kiểm tra, theo dõi thân nhiệt của nhân viên cùng đối tác và khách hàng..chi tiết.

AFTERNOON & HIGH TEA

Afternoon Tea được xem là nét văn hóa tinh túy nhất ở nước Anh, được giới thiệu bởi nữ công tước thứ bảy của xứ Bedford, Anna trong những năm 1840.
Phong tục “trà chiều” phổ biến đến mức mà trong suốt những năm 80, những người phụ nữ tầng lớp thượng lưu và trong xã hội sẽ đeo gang tay và đội mũ để tham dự tiệc trà chiều vào khoảng lúc 4:00pm đến 5:00pm.
Trà chiều, được gọi là Low Tea, là bữa uống trà ăn..Chi tiết..  

Trà Chiều 
275.000vnđ/ Phần 2 khách
Untitled-1

NGUỒN CẢM HỨNG CHO TÁC GIẢ CŨNG NHƯ ĐỌC GIẢ "KỶ YẾU ĐẠI HỘI ĐẢNG"

Tự hào là Khách Sạn đạt chuẩn 5 sao đầu tiên của Thành Phố Biên Hòa, 𝐓𝐡𝐞 𝐌𝐢𝐫𝐚 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐫𝐚𝐥 𝐏𝐚𝐫𝐤 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 vẫn luôn nỗ lực nâng cao chất lương phục vụ và tác phong nghề nghiệp cho cán bộ công nhân viên chức để dần hoàn thiện hướng đến hơn cả sự mong đợi của khách hàng.
Và 𝐓𝐡𝐞 𝐌𝐢𝐫𝐚 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐫𝐚𝐥 𝐏𝐚𝐫𝐤 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 cũng rất tự hào vì ..Chi tiết..

THE MIRA CENTRAL PARK TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KÝ BẢN GHI NHẬN Ý ĐỊNH GIỮA VIỆT NAM VÀ HOA KỲ VỀ HỖ TRỢ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM TẠI CÁC TỈNH ƯU TIÊN

Ngày 20/4, tại khách sạn The Mira CenTral Park – Đồng Nai, Văn phòng Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia khắc phục hậu quả bom mìn và chất độc hóa học sau chiến tranh (gọi tắt là văn phòng 701) và Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) đã diễn ra lễ ký kết bản ghi nhận ý định về hỗ trợ người khuyết tật Việt Nam.. Chi tiết….

DSQMY1
DSC_7028

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THỰC HIỆN VÀ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA

Ngày 15/3/2019, Hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2018 và ký kết giao ước thi đua năm 2019 cụm thi đua các tỉnh Đông nam bộ do tỉnh Đồng Nai tổ chức đã diễn ra tại Khách sạn The Mira Central Park.  Hội nghị đã vinh dự đón tiếp bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó chủ tịch nước cùng nhiều cán bộ trung ương và lãnh đạo các tỉnh vùng Đông nam bộ.… Chi tiết….

en_USEN
viVI en_USEN
Loading...